GIỚI THIỆU

Project V là gì?

Project V là thực phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện hàng ngày và tác động có mục tiêu đến các cơ quan cụ thể nhăm hỗ trợ điều trị. Các sản phẩm Project V được sản xuất tại Pháp với công nghệ nghiên sinh học Cryozen âm 196 độ C và chiết xuất sinh học.

Project V là dòng sản phẩm mới sành điệu, phương châm của nó đơn giản, hiệu quả, tự nhiên và thời trang. Project V không chỉ là sản phẩm hiệu quả, tốt cho sức khỏe và từ thiên nhiên với các công thức nâng cao. Đây là một triết lý mới.

Project V không chứa:- Stearate; Dầu parafin; Chất bảo quản; Đường; Gelatin;

 

Nhà sản xuất Elite Pharm của Pháp:

Trading Point Groupe Elite Pharm thành lập năm 1996 - Trụ sở chính: Strasburg, Pháp, 1100 m2. - Và 3 xưởng sản xuất tại Pháp: xưởng sx sản phẩm dạng khô (4000m2), xưởng sx sản phẩm dạng lỏng (3500m2) và xưởng sx mỹ phẩm (2300m2).

Nhà sản xuất Elite Pharm tạo nên sản phẩm Project V độc đáo

Nhà sản xuất Elite Pharm tạo nên sản phẩm Project V độc đáoSứ mệnh: cung cấp các sản phẩm tốt nhất để tăng cường sức khỏe người tiêu dùng và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngày nay Trading Point Groupe Elite Pharm là một công ty sáng tạo quốc tế, sản xuất các sản phẩm y tế, bao gồm thực phẩm bổ sung có hoạt tính sinh học, thuốc, mỹ phẩm,..
Trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi, các nhà khoa học hàng đầu đang phát triển các công thức độc quyền của các sản phẩm hiệu suất cao cho Project V. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ở Pháp tại các nhà máy hiện đại nhất, được chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt nhất (ISO 22000, GMO, HACCP, ISO 9001-2008, GMP).

 

Nhà phân phối sản phẩm Project V

Tôi là Trần Văn Hiếu, sinh năm 1979 tại Bình Định, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM. Năm 2010, Tôi biết đến Vision vì sự cố sức khỏe của con gái - cháu bị bệnh động kinh, sau 1 năm sử dụng cháu đạt kết quả hết sức tuyệt vời. Tôi rất tin tưởng sản phẩm và nhận thấy cũng rất cần thiết cho tất cả mọi người nên tôi quyết định trở thành nhà phân phối của công ty Vision, nay là Freedom Group với thương hiệu PROJECT V.

Chúng tôi được tham dự các chương trình đào tạo của công ty, cùng với kinh nghiệp thực tế nhiều năm qua, tôi tin chắc sẽ giúp được quý vị một giải pháp tốt nhất về sức khỏe cùng với các sản phẩm PROJECT V. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các vấn đề sức khỏe của quý vị, tư vấn thật chi tiết về sản phẩm dùng sao cho đạt kết quả tốt nhất và kinh phí rẻ nhất.

Nhà phân phối sản phẩm Project V

Nhà phân phối sản phẩm Project V. Hotline tư vấn: 0938 59 68 39

 

Các sản phẩm được đăng tải trên PROJECTV.VN không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.